popup
ptcn

Hành trình giàu cảm hứng

Hãy cùng Tasco chinh phục thử thách và gặt hái thành công trong hành trình đầy cảm hứng!

Chinh phục
Với tinh thần nhìn xa nghĩ lớn, bạn sẽ cùng Tasco chinh phục tầm nhìn trở thành lựa chọn số 1 về dịch vụ ô tô và hạ tầng giao thông thông minh tại Việt Nam.
Thách thức
Bạn sẽ cùng Tasco giải quyết các bài toán khó của xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.
Trải nghiệm
Bạn sẽ được trui rèn qua nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội đa dạng tại nhiều dự án có tính đột phá và đòi hỏi sáng tạo cao.
bh

Cơ hội phát triển không giới hạn cùng một tổ chức năng động, sáng tạo như Tasco!

bh

Phát triển không ngừng

Cơ hội
Các nhân sự tài năng có cơ hội phát triển và thăng tiến không giới hạn tại hơn 70 công ty thành viên theo nhiều ngành nghề đa dạng.
Cởi mở
Đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, giàu năng lực, với văn hóa cởi mở, công bằng, tôn trọng và hợp tác, tạo cơ hội cho người giỏi khẳng định bản thân và phát huy tài năng.
Phát triển
Là một tổ chức học hỏi, Tasco cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển nhân sự bài bản cùng cơ hội tham gia các khóa học tại các trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Tưởng thưởng xứng tầm

Môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế với cơ chế lương thưởng đột phá, sánh ngang hoặc vượt trội các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.
Chính sách phúc lợi hấp dẫn, khác biệt, chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho nhân viên và gia đình.
Chính sách ưu tiên cơ hội thăng tiến nội bộ, cơ chế khen thưởng đặc biệt dành cho cá nhân và tập thể có thành tích vượt trội.

Tuyển Dụng

Trong hành trình dấn bước tương lai với nhiều thử thách và cơ hội thú vị, Tasco chào đón nhân tài cùng chia sẻ tố chất của NHỮNG NGƯỜI CHINH PHỤC

Nhìn xa nghĩ lớn – Đi tắt đón đầu – Dám nghĩ dám làm

Cơ hội việc làm