dich-vu-cot-loi

Dịch vụ
giá trị gia tăng

Tasco theo đuổi hành trình kiến tạo một cuộc sống thông minh, an toàn, bền vững cho thế hệ hôm nay và mai sau thông qua các dịch vụ: Bất động sản - nghỉ dưỡng, tài chính - bảo hiểm, mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Phát huy lợi thế sở hữu quỹ đất lớn tại các vị trí đắc địa và 2 khu nghỉ dưỡng nổi tiếng là Six Senses Ninh Vân Bay và Ana Mandara Đà Lạt theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng các quy chuẩn 5 sao này trong toàn hệ thống để nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới.

Kết hợp cùng Tasco Insurance và Tasco Finance, Tasco cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm toàn diện, từ đó hoàn thiện hệ sinh thái và mang đến giá trị trọn đời cho xe và chủ xe ô tô.
vetc

Tasco Land sẽ nghiên cứu tiếp nối các quan điểm phát triển bất động sản cao cấp, gắn với thiên nhiên, lịch sử, điều kiện đặc thù của Việt Nam, các nguyên tắc bảo tồn để phát triển bền vững, ứng dụng cho không chỉ khu vực nghỉ dưỡng mà mở rộng tới bất động sản đô thị cao cấp của Tasco Land trên quỹ đất của Tasco, Savico.

Tasco Land hiện đang quản lý quỹ đất lớn có vị trí đắc địa tại nhiều thành phố như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... Ngoài ra, Tasco Land còn sở hữu hai khu nghỉ dưỡng 5 sao là Six Senses Ninh Vân Bay, Khu biệt thự Pháp cổ Ana Mandara Đà Lạt. Với những điểm nhấn độc đáo về phong cách và gắn kết với thiên nhiên, hai khu nghỉ đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Định hướng kinh doanh và phát triển trong tương lai

Mở rộng quỹ đất
kinh doanh.

Phát triển BĐS cao cấp
gắn với phát triển bền vững.

Tập trung phát triển
chuỗi khách sạn, khu nghỉ
5 sao.

Tham gia đầu tư, quản lý chuỗi BĐS thương mại.

TascoInsurance

Với định hướng phát triển mảng bảo hiểm là một trong những mảnh ghép quan trọng của hệ sinh thái dịch vụ ô tô và hạ tầng giao thông thông minh, Bảo hiểm Tasco sẽ trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất trên thị trường chỉ tập trung cho bảo hiểm xe cơ giới.

Định hướng kinh doanh và phát triển trong tương lai

Giải pháp Bảo hiểm số
Đầu tư nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm bảo hiểm số thông minh cho khách hàng.
Lựa chọn bảo hiểm đa dạng
Cung cấp các gói sản phẩm đáp ứng da dạng nhu cầu của cá nhân & doanh nghiệp.
Sản phẩm bảo hiểm đột phá
Sở hữu năng lực phát triển nhiều sản phẩm bảo hiểm mới, “cá nhân hoá” phù hợp nhu cầu khách hàng.
Dịch vụ khách hàng vượt trội
Tạo sự khác biệt về dịch vụ bảo hiểm trên thị trường, hướng tới sự hài lòng toàn diện cho khách hàng.
bh

Chúng tôi mang đến các giải pháp về tài chính, bảo hiểm được cá nhân hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu về bảo hiểm.

bh
icon
Technology – enabled Công nghệ tiên tiến
Tập trung vào phát triển sản phẩm bảo hiểm trên nền tảng công nghệ lõi và ứng dụng những quy trình tiên tiến, hiện đại để tạo ra lợi thế về sản phẩm trên thị trường.
icon
Innovative Đổi mới sản phẩm
Các sản phẩm được tạo ra dựa trên lợi ích thực tiễn của khách hàng và liên tục được cải tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, phù hợp hơn với những nhu cầu của khách hàng.
icon
Customer-centric Đặt khách hàng làm trung tâm
Chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị bền vững đều xoay quanh việc thấu hiểu sâu sắc và giải quyết tốt nhu cầu của khách hàng, từ đó sẽ đạt được mục tiêu phát triển bền vững và đúng hướng.
TascoFinance

Tasco Finance cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho chủ xe ô tô: tài trợ mua ô tô thông qua các khoản vay hợp vốn với ngân hàng, các mô hình cho thuê và đăng ký gói (subscription), và các giải pháp tài chính vi mô (Microfinance) khác.

Định hướng kinh doanh và phát triển trong tương lai

Định vị thị trường
Dẫn đầu thị trường về cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô thông qua hệ thống đại lý.
Tạo sự khác biệt
Tạo sự khác biệt thông qua năng lực thiết kế sản phẩm với các tính năng vượt trội, công cụ hỗ trợ bán hàng và quản lý bán hàng hiệu quả.​
Mô hình kinh doanh
Triển khai mô hình phân phối với hệ thống đại lý ô tô trong hệ thống Tasco, tăng cường thiết kế đa dạng hóa danh mục sản phẩm "trọn gói" .
Phát triển sản phẩm
Dẫn đầu thị trường về năng lực thiết kế sản phẩm đột phá, khác biệt nhờ thế mạnh về am hiểu thị trường và mối quan hệ với các đối tác đầu ngành về ô tô.
TascoFinance