Tháng 6 – 2016, Công ty Cổ phần Tasco đã cử đoàn công tác tới Nhật Bản ngắn ngày với mục đích tham quan, khảo sát, học hỏi và tìm kiếm xúc tiến cơ hội đầu tư với các đối tác Nhật Bản để hợp tác phát triển. Sau chuyến công tác, những thành viên trong đoàn đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích phục vụ cho công việc và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại đất nước mặt trời mọc.

Chúng ta cảm ơn và rất cảm phục tinh thần của những anh chị tham gia chuyến công tác Nhật Bản vừa qua. Các thành viên trong đoàn đã tỉ mỉ ghi hình và lưu lại từng khoảnh khắc đi qua và những điều học hỏi được về chia sẻ với mọi người – đó là những giá trị, kiến thức quý báu các anh chị đã mang từ đất nước Nhật Bản về với Tasco.

Và nhắc tới Truyền Lửa, truyền cảm hứng, sự đam mê và nhiệt huyết lớn nhất cho cộng đồng Tasco, chúng ta luôn nghĩ tới người đầu tiên chính là chủ tịch Phạm Quang Dũng. Ông không chỉ có hoài bão truyền tải đam mê, nhiệt huyết mà còn muốn truyền tải những giá trị văn hóa của Tasco – một thành tố quan trọng làm nên giá trị doanh nghiệp.

Chắc chắn rằng mỗi người trong Sự kiện Talk Show Người Truyền Lửa đều nhận được một nguồn năng lượng mới, một ý chí quyết tâm để cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng, thực hiện hóa những kế hoạch trong năm 2016 đề ra qua sự truyền lửa đầy nhiệt huyết của chủ tịch Phạm Quang Dũng.

Cảm ơn vị thuyền trưởng Phạm Quang Dũng đã giúp mỗi chúng ta có thêm động lực trong công việc, cảm ơn sự chia sẻ của đoàn công tác Nhật Bản và cảm ơn tất cả các anh chị – những cán bộ nòng cốt để xây dựng một Tasco vững mạnh – hiện đại – chuyên nghiệp đã nhiệt tình tham dự buổi Talk Show đầy ý nghĩa này.