Thương hiệu nghỉ dưỡng Six Senses ôm trọn 14 giải thưởng danh giá của tạp chí du lịch Condé Nast Traveler.

Các khu nghỉ Six Senses trên thế giới đã được vinh danh 14 hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng Readers’ Choice Awards’ được bình chọn thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler.

Đặc biệt hơn hết, khu nghỉ Six Senses Ninh Van Bay – đại diện duy nhất của thương hiệu Six Senses tại Việt Nam đã vinh dự nằm trong danh sách các khu nghỉ tốt nhất với 2 danh hiệu: top #1 trong danh sách “Khu Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Châu Á”top #7 trong danh sách “Khu Nghỉ Dưỡng Tốt Nhất Trên Thế Giới”.

Tạp Chí Condé Nast Travelers của vương quốc Anh và Mỹ vẫn duy trì số lượng độc giả trung thành tích cực tìm kiếm và chia sẻ những trải nghiệm du lịch tốt nhất trên thế giới. Năm nay, hơn 240,000 độc giả đã tham gia khảo sát, bình chọn và chia sẻ nhận định về những trải nghiệm du lịch đặc biệt của họ; tìm ra những thành phố, khu nghỉ, khách sạn, đảo quốc, trải nghiệm Spa, hãng hàng không, du thuyền hàng đầu thế giới được yêu thích nhất.

Tạp chí Conde Nast Traveler nhận định rằng: “Khu nghỉ thật sự độc đáo vì có hệ sinh thái đa dạng, có núi, có rừng và biển; du khách sẽ được thoả sức trải nghiệm các hoạt động thể thao trên mọi địa hình: chinh phục các cung đường leo núi ở nhiều cấp độ, vui trải nghiệm các môn thể thao nước, hay tận hưởng chuyến dã ngoại trên bãi biển, câu cá, đi thuyền gỗ ngắm hoàng hôn. Và hơn hết, sau một ngày trải nghiệm, du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn tại những căn biệt thự với hồ bơi riêng ấn tượng toạ lạc tại những vị trí đắc địa giữa thiên nhiên hoang sơ. Ngoài ra, Six Senses Ninh Van Bay còn đem đến những trải nghiệm ẩm thực và thư giãn độc đáo như thưởng thức ẩm thực tại hang đá hầm rượu hay đánh thức mọi giác quan với những liệu trình thư giãn chuyên biệt tại Six Senses Spa”

Ông Benjamin Kreuz, tổng quản lý khu nghỉ, vui mừng chia sẻ: “Đây là một vinh dự lớn cho khu nghỉ sau những nỗ lực mang đến những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho quý khách. Ngay khi vừa đặt chân đến với Six Senses Ninh Vân Bay, quý khách đã có thể được hoà quyện với thiên nhiên, và dễ dàng gắn kết với những người thân yêu qua nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ tại khu nghỉ. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ tiến xa hơn nữa với tầm nhìn về một điểm đến thanh bình nơi mọi vị khách đều tìm thấy không gian riêng để thấu hiểu hơn bản thân mình và thế giới xung quanh.”

Six Senses Ninh Van Bay

Tọa lạc tại vịnh Ninh Vân, nằm giữa không gian ấn tượng với bờ biển cát vàng hoang sơ trên nền dãy núi xanh ngát trùng điệp, Six Senses Ninh Van Bay có tất cả 62 biệt thự kèm hồ bơi nằm rải rác trên các vách đá, lưng chừng đồi và dọc theo bãi biển tạo nên một không gian hòa quyện vào thiên nhiên tuyệt đẹp. Đến với Six Senses Ninh Van Bay, du khách có thể tận hưởng nhiều hoạt động gia đình, trải nghiệm ẩm thực và du ngoạn. Đặc biệt, Six Senses Spa sẽ đánh thức tất cả các giác quan của du khách với các phương pháp trị liệu Việt Nam truyền thống và các liệu trình chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Six Senses

Six Senses qun lý 21 khách sn và khu ngh dưỡng ti 17 quc gia cùng 35 cơ s mi được ký kết vi mc tiêu phát trin h thng mnh m hơn trong tương lai. Là mt phn ca IHG Hotels & Resorts, Six Senses cam kết luôn dn đu trong các hot đng phát trin cng đng ti đa phương, bo v môi trường, tn tâm vi khách hàng, tăng cường sc khe tinh thn và th cht. Tt c các giá tr ct lõi này đu luôn được duy trì bt c đâu có s hin din ca thương hiu: nơi núi cao, bin đo, hay gia thành th náo nhit. Tt c cùng hướng v mt mc tiêu chung, vượt qua nhng giá tr du lch tri nghim thường thy đ to nên mt không gian đánh thc các giác quan đ con người, thiên nhiên và bn thân thêm gn kết.

Six Senses Residences trang b đy đ các tin nghi hin đi theo tiêu chun ca mt khu ngh dưỡng bc nht nhưng vn không đánh mt nét đp tinh tế riêng phù hp cho mi cá nhân. Ngun li t s đu tư lâu dài s mang li nhiu giá tr cho ch s ha và cho các thế h kế tha tiếp ni qua các quyn li đc bit khi s dng dch v ti tt c các khu ngh dưỡng hoc khách sn trong cùng h thng Six Senses.

Six Senses Spas áp dng nhiu liu pháp chăm sóc sc kho và sc đp đa dng dưới s tư vn và hướng dn k thut t nhng chuyên gia đu ngành trong lĩnh vc ti mi khu ngh dưỡng và các trung tâm Spa đc lp. Áp dng phương pháp tiếp cn bng công ngh cao đ mang li sc khe toàn din, y hc tích hp và kéo dài tui th.