Tại buổi khởi động chương trình “Lãnh đạo – Quản lý trẻ tiềm năng Tasco”, Chủ tịch Phạm Quang Dũng đã đề cao tầm quan trọng của việc “ươm mầm” đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, Quản lý trẻ tiềm năng để xây dựng một Tasco vững mạnh và trường tồn. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự tín nhiệm tới những Lãnh đạo – là huấn luyện viên sẽ kèm cặp cho 39 học viên trong suốt 18 tháng đào tạo và định hướng con đường phát triển sau này.

Chủ tịch Phạm Quang Dũng phát biểu tại buổi khởi động TYLMP

Tham gia chương trình này, các vị huấn luyện viên (Coach) và cố vấn viên (Mentor) sẽ “khám phá” học viên nào đã tin tưởng lựa chọn người thầy giảng dạy, dìu dắt cho họ trong suốt thời gian diễn ra khóa học. Đội ngũ huấn luyện viên đều là những cá nhân có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong công việc lãnh đạo, quản lý và luôn sẵn sàng kèm cặp học viên. Các Lãnh đạo – Quản lý trẻ tiềm năng cảm thấy vô cùng vinh dự khi được lựa chọn tham gia chương trình đào tạo. Đồng thời, họ cũng thể hiện sự quyết tâm và cam kết nỗ lực rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực, đóng góp vào sự phát triển chung của Tasco.

Coach/Mentor và các Học viên chương trình TYLMP

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các học viên đã được tham gia buổi hội thảo mẫu về Lãnh đạo và Quản lí do đơn vị Crestcom thực hiện. Anh Nguyễn Văn Oánh – Chuyên viên Marketing chia sẻ: “Bên cạnh những thông tin bổ ích, buổi học thử mang lại cho tôi cảm xúc rất phấn khởi và hào hứng, sẵn sàng chờ đón buổi học chính thức”

Các học viên say sưa học tập trong buổi hội thảo mẫu về Lãnh đạo và Quản lý

Hoạt động tập thể với trò chơi “Vượt qua thử thách – Gặt hái thành công”

TYLMP là sự kết hợp giữa các buổi đào tạo trên lớp về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị marketing và công tác kèm cặp, cố vấn nhằm phát triển các cán bộ trẻ, đảm bảo sự chủ động trong nguồn lãnh đạo và cán bộ quản lí cho các công ty trong toàn hệ thống. Đây là lần đầu tiên Tasco triển khai chương trình này, hứa hẹn sẽ mang tới sự thành công cho cá nhân người Lãnh đạo, Quản lý trẻ nói riêng và sự mở rộng, phát triển của doanh nghiệp nói chung trong tương lai.