“Hạnh phúc do chính chúng ta tạo ra, là cảm giác đến từ trái tim. Người có hạnh phúc là người biết chấp nhận, biết tha thứ và hài lòng với cuộc sống của mình”. Đó là những lời chia sẻ đầy tâm huyết từ Diễn giả ông Phạm Quang Dũng khi trả lời câu hỏi của CBNV “Hạnh phúc là gì?”. Theo ông quan niệm ngày nay con người phải đối diện nhiều vấn đề phức tạp, tỉ lệ những người stress và tự tử ở các Quốc gia ngày càng tăng cao; chính vì vậy, “hạnh phúc” luôn là sự khát khao mà con người đang tìm kiếm. Một trong những cách tiết kiệm thời gian nhất và ứng dụng dễ nhất chính là “tĩnh tâm”.

Diễn giả Phạm Quang Dũng với bài diễn thuyết với chủ đề “Sống khỏe để hạnh phúc”

Cũng trong buổi diễn thuyết, Chủ tịch chia sẻ những quan niệm sai lầm trong việc ăn uống mà ai cũng mắc phải, đi kèm với thông điệp “Đừng chết vì thiếu hiểu biết!”. Chính ông đã chứng kiến nhiều mô hình ăn kiêng, có những mô hình tồi tệ mà mọi người vẫn thực hiện như một thói quen. Đó cũng chính là lý do ông muốn truyền lại cho CBNV Tasco từ kinh nghiệm được đúc rút của chính bản thân để giúp mọi người có chế độ ăn uống, sử dụng thực phẩm sạch đúng cách.

Khu bày bán sách thực dưỡng được rất nhiều CBNV quan tâm

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Dưỡng gửi tặng Chủ tịch bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn

Tiếp theo chương trình “Sống khỏe để hạnh phúc”, đại diện của Công ty TNHH An Nhiên Foods, ông Trần Anh Dũng (Trưởng phòng kinh doanh) đã có đôi lời giới thiệu, chính thức ra mắt với toàn bộ CBNV trong hệ thống Tasco về các dòng sản phẩm nông nghiệp sạch Công ty đang triển khai.

Ông Trần Anh Dũng (đại diện An Nhiên Foods) giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp sạch

Công ty TNHH An Nhiên Foods có hệ thống trang trại với diện tích 20ha tại Hòa Bình. Các sản phẩm nông nghiệp sạch của An Nhiên Foods đều được lựa giống từ nguồn gen tốt, theo quy trình quản lý sản xuất Vietgap cam kết an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng. Trong buổi ra mắt sản phẩm, Công ty đã gửi tặng tất cả khán giả của chương trình “Sống khỏe để hạnh phúc” những món quà rau sạch hữu cơ mang thương hiệu An Nhiên Foods.

Công ty TNHH An Nhiên Foods tặng rau sạch hữu cơ cho CBNV Tasco

Chị Vương Thị Huyền Trang chia sẻ: “Rau sạch An Nhiên của nhà Tas rất ngon miệng, mình hoàn toàn AN tâm vì chất lượng rau được đảm bảo, được chăm sóc rất tự NHIÊN”. Chương trình “Sống khỏe hạnh phúc” đã kết thúc với sự niềm nở, hân hoan của CBNV khi nhận được những giá trị sống tốt đẹp và hạnh phúc.