Chương trình đào tạo “Nhận thức và thực hành quản lý chất lượng” nhận được sự quan tâm của rất đông học viên

Buổi đào tạo “Nhận thức và thực hành quản lý chất lượng” do Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU – công ty con trong hệ thống của TASCO tổ chức tại Khách sạn CWD, Trung tâm phát triển và phụ nữ, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Với mục đích cung cấp các kiến thức về kỹ năng thực hành quản lý chất lượng, buổi học đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các học viên.

4 diễn giả hào hứng mở đầu chương trình

Tại buổi đào tạo, các diễn giả đã rất tâm huyết khi giảng giải các vấn đề từ lý thuyết đến các tình huống trong thực tế nhằm giúp học viên thấm nhuần giá trị văn hóa và vai trò của quản lý chất lượng; hiểu rõ hơn về các nguyên tắc, phương pháp hoạch định hệ thống quy trình; đồng thời nắm được các phương pháp nhận diện, kiểm soát, cải tiến các vấn đề chất lượng cho doanh nghiệp.

Diễn giả Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco

Diễn giả Ông Hoàng Hà Phương – TGĐ Công ty CP Tasco

Diễn giả Ông Vũ Quang Lâm – TGĐ Công ty CP VETC

Diễn giả Ông Nguyễn Đức Kiên – TGĐ Tổng Công ty Thăng Long

Không chỉ vậy, ngoài việc thực hành Quản lý chất lượng thông qua các bài tập tình huống, bài tập nhóm, các học viên còn được lắng nghe những chia sẻ đúc kết từ kinh nghiệm của cả 4 vị CEO trong việc xây dựng văn hóa chất lượng cho doanh nghiệp.

Diễn giả Hoàng Hà Phương hướng dẫn các học viên trong trò chơi “Ai nhanh hơn”

Ở Bài tập “Biểu đồ Xương cá”, các học viên rất tích cực trao đổi ý kiến

Không khí chương trình luôn sôi nổi và

có sự tương tác trực tiếp giữa học viên – diễn giả

Với sự giảng dạy nhiệt huyết của các diễn giả, chương trình “Nhận thức và thực hành quản lý chất lượng” đã mang đến những kiến thức hữu ích cho tất cả các học viên, từ đó giúp học viên bước lên đỉnh cao mới trong nghệ thuật quản lý, đồng thời giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế về văn hóa chất lượng.

 

Trong 2017 sẽ có rất nhiều các chương trình đào tạo do TASEDU tổ chức, Anh/chị quan tâm có thể xem tại đường link: https://www.facebook.com/tasedu.vn/