Vậy là hành trình “bùng nổ đạp đổ thách thức” tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp đã diễn ra thành công rực rỡ vào những ngày đầu tháng 8 vừa qua.

Các thành viên đã có khoảng thời gian đẹp đẽ và đầy ý nghĩa.

Chuyến đi đến thành phố Đà Nẵng và Hội An

Ngày đầu tiên, tất cả các thành viên đã đến thăm phố cổ Hội An với những cảnh đẹp yên bình và những món ăn ngon đặc trưng của Miền Trung.

Đến buổi sáng ngày thứ 2, các đội chơi của chúng ta đã làm náo nhiệt bãi biển Sandy Beach Resort với những giây phút thoải mái, đầy ắp tiếng cười và sự đoàn kết cùng những trò chơi Teambuilding thú vị.

Và không thể không kể đến là buổi tối Gala Dinner The HaWhite bùng nổ với những tiết mục nghệ thuật dù là “cây nhà lá vườn” mà rất công phu, hoành tráng, để lại nhiều cung bậc cảm xúc!

Cũng trong chương trình Gala, các thành viên đến từ các bộ phận phòng ban cũng tham gia 1 cuộc thi văn nghệ đầy hấp dẫn – cuộc thi The HaWhite Liveshow. Kể từ khi phát động cuộc thi, BTC thấy một phong trào văn nghệ mạnh mẽ, lan tỏa khắp các khối/phòng/ban. Vậy mới thấy đại gia đình chúng ta trong công việc làm hết sức và khi có các hoạt động tập thể cũng “chơi hết mình” đúng không ạ?

Các thành viên đến từ khối IB.
Màn kết hợp của đội CĐS và CTĐ.
Các thành viên khối TAF.
Màn trình diễn ấn tượng của đội hành chính quản trị.
Team HR – PR với những màu sắc rất riêng.

Các khản giả may mắn khi tham gia chương trình cũng nhận được những phần quà may mắn từ BTC trong chương trình Lucky Draw với nhiều giải thưởng “siêu to khổng lồ”. Giải đặc biệt đã được trao cho chủ nhân của số “99” – một con số mới nghe thôi đã gợi nên sự may mắn!

Vậy là một chuyến đi gắn kết và nhiều kỷ niệm tại Đà Nẵng đã khép lại, BTC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên đã có mặt trong chuyến đi và là một mảnh ghép không thể thiếu của bức tranh nhiều màu sắc. Hy vọng Anh/Chị đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời và sự ủng hộ của Anh/Chị là nguồn động viên lớn để BTC có thể tổ chức những chuyến đi và chương trình tốt hơn nữa trong tương lai!