Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Từ cuối năm 2015, Tasco bắt đầu triển khai đầu tư kết hợp với các Bệnh viện Công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Đây là dự án đầu tư mang nhiều ý nghĩa xã hội, thể hiện sự đóng góp của Doanh nghiệp với an sinh nước nhà.

Trong năm 2021, Công ty tập trung vận hành Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 và xúc tiến thủ tục đầu tư cho dự án Tổ hợp bệnh viện T'Hospital. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là Bệnh viện chuyên khoa mắt, cung cấp gần như đầy đủ dịch vụ khám chữa bệnh về mắt, các dịch vụ mang lại doanh thu chính là phẫu thuật khúc xạ (khoảng 45-55% doanh thu), phẫu thuật thay thể thủy tinh nhân tạo (khoảng 15-20% doanh thu), kính (khoảng 10-15% doanh thu), thuốc (khoảng 7-10% doanh thu), khám tổng quát (khoảng 7-10% doanh thu). Tháng 11/2021, Công ty khai trương Trung tâm kính mắt (trước đây nằm tại tầng 1 khuôn viên Bệnh viện Mắt với diện tích hơn 20 m2) tại 74 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội với diện tích khoảng 170 m2, thu hút đông đảo khách ghé thăm và sử dụng dịch vụ. Cũng trong năm 2021, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cũng là một trong các điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 của Quận Đống Đa, Hà Nội với khoảng 20 nghìn lượt tiêm, khẳng định vai trò quan trọng của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Định hướng kinh doanh: Công ty có kế hoạch thoái vốn tại mảng Y tế nhằm tập trung nguồn lực phát triển các mảng kinh doanh cốt lõi trong tương lai.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trong hai năm liên tiếp được vinh danh là 1 trong 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng do Khách hàng bình chọn

Hình ảnh Tổ hợp bệnh viện T'Hospital