Hạ tầng giao thông & Dịch vụ ô tô

Là trụ cột kinh doanh, đồng thời là hệ thống toàn diện mang lại sự tiện lợi, đa tiện ích mọi nơi, mọi lúc cho chủ sở hữu xe ô tô thông qua chuỗi dịch vụ toàn diện suốt vòng đời của phương tiện

Tasco là công ty tiên phong và lớn nhất trong lĩnh vực thu phí điện tử (ETC) với 104 trạm, 617 làn đường cao tốc trên các tuyến chính huyết mạch của cả nước. Tasco có lượng khách hàng lớn với 2,5 triệu người sở hữu ô tô. Mục tiêu của Tasco là tăng lượng khách hàng lên 5 triệu người vào năm 2025 và duy trì 80% thị phần chủ xe trong những năm tới. Và không chỉ dừng lại ở lĩnh vực giao thông, Tasco mong muốn tiếp tục phát triển hạ tầng thu phí thông minh để đem lại các tiện ích cho người sử dụng xe ô tô Việt Nam.

SVC Holdings là công ty mẹ sở hữu SAVICO, nhà phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam với hơn 11.2% thị phần (VAMA 2021), là đại lý cho 12 thương hiệu xe, trong đó bao gồm: 18.4% thị phần Toyota, 31.7% thị phần Ford, và là nhà phân phối Volvo tại Việt Nam.

Định hướng kinh doanh

Là nhà cung cấp toàn diện và hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, dịch vụ ô tô và hạ tầng giao thông thông minh tại Việt Nam.
banner

Thu phí tự động không dừng VETC

Năm 2015 Tasco-VETC thử nghiệm thành công Hệ thống thu phí tự động đường bộ tại 3 Trạm: Tasco Quảng Bình; Hoàng Mai (Nghệ An); Toàn Mỹ 14 (Đắk Nông). Kết quả thử nghiệm đã được Viện Khoa học Công nghệ thuộc Bộ Giao thông Vận tải đánh giá.

Tháng 7.2016, VETC đã kí kết thành công Hợp đồng BOO (Xây dựng – Sở hữu – Kinh doanh) với Bộ Giao thông vận tải tại Hợp đồng số 09/HĐ.BOO-BGTVT ngày 13/7/2016 về việc thực hiện dự án thu giá tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc – giai đoạn 1 áp dụng đối với quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên.

Tính đến hết tháng 12/2017, điểm sử dụng dịch vụ VETC trải dài cả nước với gần 40 trạm thu phí. VETC đã phát triển đầy đủ các công cụ tiện ích phục vụ người sử dụng (Các hình thức nạp tiền đa dạng, Mobile App…) với kinh nghiệm vận hành thu phí đường bộ dầy dặn trong cả hai phương pháp MTC và ETC.

Tính đến nay, tổng số trạm VETC đang đầu tư, kết nối và vận hành là 104 trạm, trong đó: VETC thực hiện đầu tư lắp đặt là 22 trạm; Nhà đầu tư BOT lắp đặt, kết nối với hệ thống back-end và VETC vận hành là 85 trạm.
 • icon

  80 %

  Thị phần ETC
 • icon

  2,5 triệu

  Khách hàng eTag
 • icon

  104 trạm

  617 làn cao tốc trên các tuyến huyết mạch

Nhà phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam Savico

Với vị thế Nhà phân phối ô tô lớn nhất Việt Nam, SAVICO hiện cung cấp dịch vụ bán xe tại 73 showroom, 12 thương hiệu xe; và dự kiến sẽ có 120 showroom trong 5 năm tới. Bên cạnh đó, SAVICO đồng thời phát triển mảng phân phối xe cũ và tiếp tục bổ sung các thương hiệu xe sang mới vào mạng lưới phân phối.
Xem thêm Savico
Nhà phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam Savico
icon
Nhà phân phối ô tô lớn nhất Việt Nam với thị phần khoảng 11,2% (VAMA 2021)
icon
Sở hữu 73 Showroom trên cả nước
icon
Phân phối 12 hãng xe lớn tại Việt Nam gồm Toyota, Ford, Mitsubishi, Hyundai...
icon
Nhà phân phối cho hãng Volvo