Tin tức & sự kiện

VETC tiếp sức nghĩa cử cao đẹp của bác Đoàn Ngọc Hải trên chặng đường thiện nguyện

12:46 19/09/2020
Sáng ngày 17/9, các cán bộ đại diện của công ty TNHH thu phí tự động VETC đã có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh thực hiện dán thẻ Etag để Bác Hải sử dụng cho dịch vụ thu phí đường bộ không dừng mỗi khi đưa đón bệnh nhân.

Thời gian gần đây, những việc làm thiện nguyện của bác Đoàn Ngọc Hải đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trên khắp cả nước.

Bên cạnh việc khởi công xây dựng căn nhà cho người vô gia cư tại một khu dân cư ở quận 12, TP.HCM, tháng 8 năm 2020, bác Đoàn Ngọc Hải đã bỏ hơn 700 triệu đồng tiền cá nhân để mua một chiếc xe cứu thương. Đích thân bác Hải lái xe để chở bệnh nhân nghèo miễn phí, phục vụ người dân ở mọi miền đất nước. Không chỉ được đưa về miễn phí, mỗi trường hợp bệnh nhân nghèo còn được bác Hải ủng hộ 1 triệu đồng.

 
 

Cảm phục những nghĩa cử cao đẹp của bác Đoàn Ngọc Hải và thấu hiểu được yếu tố thời gian là quan trọng nhất trong quá trình vận chuyển các bệnh nhân, công ty TNHH thu phí tự động VETC mong muốn được đóng góp một chút công sức nhỏ bé đồng hành cùng bác Hải để có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Sau nhiều lần liên lạc, bác Hải đồng ý gặp mặt các cán bộ của VETC và chia sẻ mỗi lần đi qua các Trạm thu phí giao thông đường bộ vẫn phải chờ đợi các xe khác khá lâu mới tới lượt. Đây cũng là một trở ngại gây ảnh hưởng tới thời gian để có thể đưa bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời.

Ngay trong buổi sáng ngày 17/9, các cán bộ đại diện của công ty TNHH thu phí tự động VETC đã tìm đến Bệnh viện Nhi đồng TP.Hồ Chí Minh để dán thẻ Etag và trao tặng một chút kinh phí cho việc sử dụng dịch vụ đường bộ vào tài khoản giao thông cho bác Đoàn Ngọc Hải. Với việc làm này, VETC hy vọng sẽ giúp bác Hải rút ngắn thời gian vận chuyển các bệnh nhân, giúp thêm nhiều người có cơ hội được thăm khám và cứu chữa kịp thời.


Với sự đồng hành của chiếc thẻ Etag, những hành trình thiện nguyện của bác Đoàn Ngọc Hải sẽ tiếp tục nối dài mà không bị cản trở bởi sự ùn tắc do xếp hàng tại các trạm thu phí.

VETC xin chúc cho những hành động nhân văn và cao đẹp của bác Hải được lan tỏa rộng rãi, ngày càng có thêm nhiều người nghèo, hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.