Tin tức & sự kiện

Văn hóa Tasco và những điều tuyệt vời nhất

08:40 18/05/2020
Gần 50 năm hình thành và phát triển, Tasco luôn chú trọng xây dựng hệ thống quản trị nhân sự và sớm định hình nên một văn hóa riêng của doanh nghiệp, nét văn hóa của những con người luôn làm việc nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến.

Như Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng đã nói: “Nhà đầu tư khôn ngoan không nhìn vào lợi nhuận trước mắt, mà thường đánh giá giá trị cốt lõi - văn hóa của doanh nghiệp. Trong quản trị doanh nghiệp, nếu chỉ quan tâm đến quản trị lợi nhuận thì sẽ khó bền vững. Chiến lược quản trị doanh nghiệp cũng như văn hóa của doanh nghiệp vô cùng quan trọng, là chìa khóa vàng của sự thành công, là tài sản của doanh nghiệp.”

Vì vậy, văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của Tasco, là chất keo gắn kết tập thể, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty. Tại Tasco, mỗi thành viên đều coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, là nơi gắn bó và dành phần lớn thời gian để sống và làm việc. Từ cấp lãnh đạo cho đến nhân viên, Chúng tôi đều tự hào là Người Tasco.

Nếu phải kể về những điều khiến Cán bộ, Nhân viên đang làm việc tại Tasco yêu quý Ngôi nhà chung này thì sẽ là rất nhiều câu chuyện khác nhau, nhưng chắc chắn có thể được đúc kết trong một từ “Tuyệt vời”. Đối với cả những Cựu Cán bộ, Nhân viên Tasco, dù đã chia tay với Công ty, tình cảm yêu mến vẫn luôn dạt dào mỗi khi hướng về “Ngôi nhà Tasco”.

Đó là câu chuyện về những lẵng hoa tươi thắm của các cựu Cán bộ, Nhân viên gửi chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Đây là những tình cảm rất chân thành và vô cùng đáng quý khiến tất cả Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ, Nhân viên đều cảm thấy xúc động và trân trọng.

Đó là câu chuyện về những người đồng nghiệp cũ của chúng ta, dù họ không còn đồng hành cùng Công ty nữa nhưng đối với họ vẫn luôn đong đầy sự yên mến, tự hào vì quãng thời gian làm việc tại Tasco.

Đó là sự chào đón những Cán bộ, Nhân viên trở lại với Tasco sau một thời gian tạm dừng công tác. Từ cả hai phía, Công ty và Cán bộ nhân viên, tình yêu vẫn còn nhiều, chữ duyên vẫn còn nặng. Cán bộ nhân viên quay trở lại Tasco với lòng nhiệt huyết, muốn đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho Công ty. Bởi lẽ, đối với những ai đang hay đã từng là “Người Tasco” đều cảm thấy môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp nơi đây đều rất văn minh, thân thiện, đoàn kết, sẻ chia và đầy lòng nhân ái.

Trong một số Bản tin phát thanh nội bộ của Tasco gần đây, Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Tân đã chia sẻ: “Hơn 13 năm công tác tại Tasco, trong suốt thời gian đó, trải qua nhiều vị trí công việc, đôi lúc trải qua những khó khăn trở ngại nhưng chưa khi nào Tôi có suy nghĩ rằng mình sẽ rời khỏi môi trường này. Để giải thích cho việc đó thì cũng là chữ “Duyên”. Đây là môi trường rất phù hợp với Tôi, mặc dù công việc rất căng thẳng và áp lực, yêu cầu cao nhưng mọi chính sách của Công ty đều hết sức nhân văn, đồng nghiệp thân thiện, cởi mở. Đây thực sự là môi trường bình đẳng và sòng phẳng cho mọi người đều có cơ hội phát triển bản thân”.