Tin tức & sự kiện

Teambuilding 2019 - Kết sức mạnh, nối thành công

08:51 24/10/2019
Ngày 19/10/2019, chương trình Teambuilding 2019 của Công ty cổ phần Tasco đã diễn ra thành công tại Cổ Loa Studio, Đông Anh, Hà Nội.

Chương trình teambuilding với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công", tập trung vào 2 nội dung trọng điểm: Văn hóa kỷ luật và Cải tiến Quy trình.

Thông qua phần chơi Vận động và cuộc thi Rung chuông vàng, BTC truyền đạt bài học về sự tuân thủ, tinh thần đoàn kết cũng như tầm quan trọng của việc cập nhật các Quy trình trong công việc. Tin rằng, mỗi người đều đã nhận được mảnh ghép về thông điệp mà BTC muốn gửi trao - Tuân thủ tạo nên sức mạnh, kết nối sức mạnh mới có thể thành công.

 

Giống như một con thuyền trên dòng nước, nếu mỗi người chèo về một hướng hoặc mỗi người một động tác chèo, độ mạnh yếu hay thời gian khác nhau, thì làm sao có thể tiến thẳng về phía trước?

Vậy nên, nhất định phải “cùng nhau”.

Cùng nhau tạo nên Văn hóa của chúng ta. Cùng nhau thực hiện nó. Cùng nhau vượt qua khó khăn. Cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, những lời chúc yêu thương và món quà xinh xắn đã được phái mạnh gửi tới phái yếu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.