Tin tức & sự kiện

Tasco gặp gỡ nhóm đầu tư Thái Lan VVI

02:44 28/10/2017
Kể từ đầu năm 2017, Tasco đã đẩy mạnh các chương trình gặp gỡ nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Cụ thể trong tháng 10/2017, sau khi trở về từ Ngày hội đầu tư do Quỹ đầu tư VOF tổ chức thì Tasco tiếp tục có buổi đón tiếp nhóm nhà đầu tư đến từ Thái Lan VVI – Vietnam Value Investor.

Tổ chức này tập trung chủ yếu là các nhà đầu tư cá nhân và đại diện một số quỹ đầu tư đến từ Thái Lan. Đến nay, họ đã có kinh nghiệm đầu tư trên dưới 10 năm tại thị trường chứng khoán Thái Lan và khoảng 2 – 3 năm tại Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, đại diện Tasco đã cung cấp cho các nhà đầu tư bức tranh toàn diện về các định hướng kinh doanh giai đoạn 2017 – 2020 của Công ty.

Bà Trần Hải Yến trình bày giới thiệu về Tasco và Bệnh viện mắt Hà Nội II

Đặc biệt, Tasco và các nhà đầu tư đã trao đổi sôi nổi về mảng kinh doanh dịch vụ Y tế vừa được triển khai trong năm 2017. Theo đó, Tasco đã đưa Bệnh viện mắt Hà Nội II vào hoạt động kể từ tháng 4/2017, dự kiến sẽ đóng góp doanh thu khoảng 40 tỷ đồng cho Tasco trong năm 2017.

Ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc điều hành bệnh viện mắt Hà Nội II  giới thiệu về bệnh viện

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, cùng với đội ngũ bác sĩ là các Giáo sư, Bác sĩ chuyên môn đầu ngành đến từ Bệnh viện mắt Hà Nội – cơ sở I, Bệnh viện mắt Trung Ương, Bệnh viện Mắt Hà Nội II đã và đang trở thành cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Dự kiến trong những năm tiếp theo Bệnh viện mắt Hà Nội II sẽ đem về doanh thu khoảng hơn 100 tỷ đồng/ năm.

Kết thúc sự kiện, các nhà đầu tư đến từ Thái Lan đánh giá cao thế mạnh cũng như kế hoạch phát triển kinh doanh trong thời gian tới của Tasco và dự định sẽ rót vốn để trở thành nhà đầu tư lâu dài vào Tasco.