Tin tức & sự kiện

TASCO - 47 NĂM HỢP LỰC VÀ PHÁT TRIỂN

08:33 05/05/2018
Công ty Cổ phần Tasco đã trải qua 47 năm hình thành và phát triển vững mạnh trong nhiều lĩnh vực, ghi dấu ấn đậm nét qua hàng loạt các sản phẩm, công trình trên cả nước. Để kỷ niệm 47 năm ngày thành lập, vừa qua, TASCO phối hợp cùng các đơn vị thành viên trong hệ thống đã tổ chức chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, giúp gắn kết tập thể và hướng về ngôi nhà chung TASCO.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật công ty được bắt đầu đầy hứng khởi với giải bóng đá TASCO CUP 2018. Giải bóng không chỉ là nơi tăng cường sức khỏe mà còn là sân chơi giao lưu gắn kết mạnh mẽ cán bộ nhân viên tập đoàn. Khởi tranh từ ngày 14 tháng 4 tại sân bóng Bảo Ngọc – Trung Kính, 6 đội bóng tài năng đã cống hiến cho cổ động viên nhiều pha bóng mãn nhãn và tinh thần chiến đấu hết mình.

Ông Nguyễn Văn Dưỡng – TGĐ Công ty CP Tasco trao bóng lưu niệm cho các đội trưởng 6 đội bóng

Sức nóng từ sân bóng của TASCO CUP 2018 lan tỏa mạnh mẽ đến đường chạy TASCO RUN – điểm đến tiếp theo của chuỗi hoạt động kỷ niệm 47 năm thành lập công ty. Giải chạy TASCO RUN với 2 nội dung Nam 3x400m và Nữ 3x200m đã diễn ra vào ngày 26 tháng 4 với sự tham gia của 5 đội đến từ các đơn vị trong toàn hệ thống.

Thời tiết đầu hè nắng nóng đã không làm suy giảm khí thế tuyệt vời của các đội thi. Tinh thần thể thao mạnh mẽ thể hiện qua những bước chạy dứt khoát và sự tiếp sức đồng đội nhịp nhàng.

Bên cạnh chuỗi hoạt động thể thao sôi động, tập thể Tasco không quên dành những giây phút lắng đọng cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Quỹ thiện nguyện 3T – “Từ Tâm Tasco” được khởi xướng trong sự ủng hộ nhiệt thành của mỗi cán bộ nhân viên. Đây là sợi dây kết nối tấm lòng hảo tâm của tập thể Tasco đến với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương và thiện tâm.

Ngày 26/04/2018, chuyến hành trình nhân ái của 3T đã đến với làng Hữu nghị Việt Nam (Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội). Đoàn đã thăm hỏi và trao những món quà tình nghĩa đến các em nhỏ cùng các bác cựu chiến binh bị nhiễm chất độc màu da cam, hiện đang sinh sống và điều trị tại đây.

Chuyến thiện nguyện đến Làng Hữu Nghị đã để lại những cảm xúc bồi hồi, lắng đọng trong lòng mỗi con người Tasco. Đồng thời, chuyến đi là sự khởi đầu cho những hành trình tiếp theo, với hy vọng truyền cảm hứng về tình yêu thương, lá lành đùm lá rách.

Đoàn thiện nguyện Tasco trao những món quà tình nghĩa cho Làng Hữu Nghị Việt Nam

Những hoạt động tuyệt vời đã gắn kết mỗi cá nhân trong hệ thống, cùng nhau hướng về ngôi nhà chung Tasco, với 47 năm đầy yêu thương tự hào. Niềm vui chung đó còn được thể hiện qua nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, do chính các cán bộ nhân viên thể hiện với sự tập luyện nghiêm túc công phu trong đêm Gala Show diễn ra ngày 4/5/2018 tại nhà hát Âu Cơ. Trong không khí trang trọng mà đầm ấm, cả hội trường cùng hòa chung tiếng hát chúc mừng TASCO tròn 47 năm.

Chủ tịch Phạm Quang Dũng cắt bánh gato mừng sinh nhật TASCO

Mỗi ca khúc, điệu nhạc là tình cảm được gửi gắm đến với TASCO, đã được năm đội thi truyền tải trong đêm diễn, cùng một tâm niệm: Tasco sẽ mãi trường tồn và vững mạnh.