Tin tức & sự kiện

Khai giảng chương trình đào tạo “Lãnh đạo và Quản lý trẻ tiềm năng Tasco”

03:00 23/10/2017
Ngày 21/10, tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã diễn ra buổi đào tạo đầu tiên trong khuôn khổ chương trình "Lãnh đạo - Quản lí trẻ tiềm năng Tasco" (TYLMP) với nội dung "Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lí

Tại buổi học khai giảng, các học viên TYLMP được cung cấp kiến thức tổng quan về Quản lý và Lãnh đạo, những ảnh hưởng của Công tác Lãnh đạo thông qua Trí tuệ Cảm xúc. Các bài giảng được đầu tư tâm huyết, công phu từ giảng viên Lê Lan Hương (Trưởng tiểu ban nhân sự và văn hóa doanh nghiệp Tasco) và giảng viên Hoàng Ngọc Bích (CEO công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam).

                         

Buổi khai giảng của TYLMP về “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý”

Bằng những cách thức phong phú, sinh động; buổi học đã trang bị cho các học viên TYLMP cách  phân biệt giữa Quản lí và Lãnh đạo, nhận biết sự phù hợp giữa phong thái Quản lý, Lãnh đạo với văn hóa tổ chức. Đồng thời, các học viên được cung cấp kiến thức để lên kế hoạch hành động hướng tới cấp độ Lãnh đạo lý tưởng.

Các học viên hoàn thành bài tập “Phân biệt nhiệm vụ giữa Quản lý và Lãnh đạo”

Không khí buổi học rất sôi nổi và hào hứng

Ngoài những kiến thức tổng quan về kĩ năng Lãnh đạo và Quản lý, học viên TYLMP được  phân tích về tầm ảnh hưởng của công tác Lãnh đạo thông qua Trí tuệ Cảm xúc. Hoạt động Quản lý cảm xúc dựa trên cơ sở khoa học thần kinh là yếu tố then chốt để các nhà Lãnh đạo hoàn thiện năng lực và tầm ảnh hưởng của mình. Sau khi có được một sự hiểu biết nhất định về cơ sở khoa học của hoạt động Quản lý cảm xúc và trí tuệ cảm xúc, các học viên được trang bị phương pháp để vận dụng linh hoạt trí tuệ cảm xúc của mình vào kĩ năng Quản lý và Lãnh đạo.

Các học viên chú tâm thực hiện bài tập của buổi học

Học viên TYLMP không ngần ngại bày tỏ ý kiến của mình 

Đây là buổi khai giảng đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình đào tạo 18 tháng dành cho các nhà Quản lý, Lãnh đạo trẻ tiềm năng Tasco. Với những kiến thức và kĩ năng bổ ích sau buổi đào tạo, hi vọng rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào công việc Lãnh đạo và Quản lí của mình trong tương lai.