Tin tức & sự kiện

Cư dân South Building vui mừng nhận Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ

08:45 27/09/2018
Ngày 26/9/2018, công ty CP Tasco đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ cho các khách hàng dự án Chung cư South Building. Có mặt từ sớm, các khách hàng được hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng và đã nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ nhiệt tình của Tasco

Dự án chung cư South Building nằm trong khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, gần khu đô thị Linh Đàm và khu đô thị mới Công viên Yên Sở. Dự án được cấp phép xây dựng vào ngày 01/12/2016 và bắt đầu khởi công vào ngày 02/12/2016. Cuối năm 2017, dự án đã hoàn thành việc thi công xây dựng và bàn giao 100% số căn hộ cho khách hàng.

Toàn cảnh tòa chung cư South Building nhìn từ trên cao

Vị trí thuận lợi cùng với lợi thế về cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh đã được quy hoạch đồng bộ, cư dân South Building sở hữu các ưu thế và tiện tích ngay khi về ở. Hiện nay, chung cư có hơn 90% căn hộ được chào đón chủ nhân về sinh sống và tạo nên cộng đồng dân cư rất sôi động.

Phát biểu trong buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận sở hữu dự án Chung cư South Building, ông Nguyễn Văn Oánh đại diện chủ đầu tư đã phát biểu: “ Chúng tôi trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng với Tasco trong suốt thời gian thực hiện Dự án South Building vừa qua. Thời gian qua, để đảm bảo bàn giao Giấy chứng nhận cho Quý khách hàng nhanh chóng, thuận tiện, chúng tôi đã hết sức nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và hướng dẫn, phối hợp với khách hàng trong việc hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề nghị Văn phòng Đăng ký đất đai cấp theo từng đợt (mỗi đợt tập hợp số lượng hồ sơ trong khoảng 1-2 tuần). Thời gian cấp mỗi đợt khoảng 1 tháng…”

 

“Đảm bảo quyền lợi của cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi” – Ông Nguyễn Văn Oánh chia sẻ