Tin tức & sự kiện

CÔNG TY CP TASCO DUY TRÌ THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

03:23 27/07/2020
Trong ba ngày qua, ngành Y tế ghi nhận có 4 ca nhiễm nCoV trong cộng đồng, trong đó Đà Nẵng ghi nhận 3 ca nhiễm mới và 1 ca ở Quảng Ngãi.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Tasco tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại văn phòng.

Theo đó, Ban Lãnh đạo công ty khuyến cáo toàn thể CBNV thường xuyên đeo khẩu trang, đặc biệt ở những nơi công cộng và đeo đúng cách.

Công ty đã chuẩn bị dung dịch rửa tay khô ngay tại cửa ra vào để CBNV, Khách hàng, Đối tác rửa tay khử khuẩn và tất cả đều được đo thân nhiệt trước khi vào công ty.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã bố trí các chai dung dịch khử khuẩn bề mặt đặt tại nhiều khu vực trong văn phòng để mọi người có thể sử dụng lau bàn ghế và vật dụng tại khu vực bàn làm việc cá nhân.

Toàn thể CBNV được yêu cầu thực hiện khai báo lịch trình và tình trạng sức khỏe thường xuyên để đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh được nhanh chóng, kịp thời nếu có vấn đề xảy ra.

Công ty Cổ phần Tasco rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác khi đến làm việc, giao dịch tại văn phòng Công ty cũng nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho bản thân và xã hội.