Tin tức & sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP 27/7 CỦA BỆNH VIỆN MẮT HN 2

04:11 23/07/2020
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 triển khai khám mắt tổng quát miễn phí cho các Quý khách là Thương binh vào tất cả các buổi chiều từ ngày 21-31/7/2020.

 “Tôi lớn lên, khi đất nước không còn chia Bắc-Nam, chẳng biết chiến tranh là gì, chỉ còn lại trong những câu chuyện của Cha…”

Chiến tranh đã đi qua nhưng câu chuyện về những người Anh hùng thì vẫn còn mãi. Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, nhiều thế hệ Cha, Anh đã không tiếc máu xương của mình để giành lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc. Để hôm nay của chúng ta được sống trong hòa bình thống nhất, Bắc Nam sum họp một nhà.

Tháng 7, cả nước tri ân tưởng nhớ tới những người con ưu tú đã ngã xuống vì sự bình yên của Đất nước. Trong dòng mạch tri ân ấy, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cũng xin được cúi đầu tưởng nhớ công lao của các Anh hùng dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 triển khai khám mắt tổng quát miễn phí cho các Quý khách là Thương binh vào tất cả các buổi chiều từ ngày 21-31/07/2020.

Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ chu đáo nhất: Tại đây