Tin tức & sự kiện

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 triển khai phòng khám chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

03:12 20/12/2017
Nhằm giảm thiểu tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến Trung ương, từ ngày 18/12/2017, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 chính thức triển khai thêm phòng khám chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở 2, đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân Đái tháo đường có biến chứng bệnh về mắt.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Nội tiết và Rối loạn chuyển hóa, có cơ sở 2 đặt tại Ngõ 215 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Nắm bắt được thực trạng về nhu cầu khám chữa mắt của các bệnh nhân có bệnh Nội tiết, đặc biệt là các bệnh nhân Đái tháo đường, Lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 đã phối hợp, chỉ đạo và quyết tâm đầu tư trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao thực hiện việc khám chữa bệnh tại khoa Mắt của Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở 2.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Mắt – Bệnh viện nội tiết TW cơ sở 2

Các Bác sỹ tận tình khắm chữa bệnh cho bệnh nhân

Với công nghệ hiện đại của máy chụp đáy mắt màu bằng công nghê SLO, máy sinh hiển vi khám mắt đèn LED có chế độ khám bán phần sau của mắt kèm camera, các bệnh nhân sẽ thuận tiện hơn trong việc chẩn đoán các bệnh về mắt mà không phải di chuyển đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Mắt – Bệnh viện nội tiết TW cơ sở 2

Đây cũng là tin vui đối với Ban lãnh đạo và các y bác sĩ của bệnh viện Nội tiết Trung ương vì việc triển khai phòng khám mắt của Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 tại đây không chỉ đáp ứng hiệu quả nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân của viện mà còn là cơ hội để hai bên tăng cường giao lưu, học hỏi về chuyên môn và công nghệ điều trị.